Fpt Play Box 4K là gì ?

0
270
Fpt Play Box 4K
Fpt Play Box 4K
5 (100%) 2 vote[s]

Khuyến Mại Lắp Đặt Mạng Cáp Quang FPT Bình Dương

Tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng Internet tại nhà khách hàng

Truyền Hình +  INTERNET chỉ  215.000

Khuyến mại “CỰC SỐC”

Gói COMBO 2 TRONG 1

Từ ngày 01/05/2019

FPT Bình Dương

Kết quả hình ảnh cho khuyến mạigif0965.03.05.03

Fpt Play Box 4K là gì ?

Mua Fpt Play Box 2019 4K giá rẻ chỉ 1.590K

Fpt Play Box là sản phẩm công nghệ được khách hàng cực kỳ yêu thích và sử dụng khá nhiều bởi giá trị giải trí mà nó mang đến là quá nhiều.

Hiện tại Fpt Play Box 2019 ra đời nâng cấp từ phiên bản 2018 với chuẩn hình ảnh 4K đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm không gian giải trí cực đỉnh.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về đầu thu Fpt Play Box 4K mới ra mắt này nhé.

Fpt Play Box là thiết bị đầu thu hiện đại nhất hiện nay được Fpt nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Không cần lắp đặt rườm rà, không cần đi dây nhợ lằng nhằng, chỉ cần 1 thiết bị đầu thu sẽ giúp chiếc TV nhà bạn trở thành một chiếc smart tivi nhiều tính năng cực nổi bật.

Nếu như trước giờ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt Bình Dương có thể đã biết đến đầu thu HD Box với tính năng gần như tương tự nhưng có nhược điểm là chỉ sử dụng trên đường truyền mạng Fpt Bình Dương mà thôi.

Với đầu Fpt Play Box thì đã khắc phục được nhược điểm đó và nó có thể sử dụng ổn định trên mọi đường truyền internet của bất cứ nhà cung cấp nào.

Do đây là đầu thu được Fpt phát triển và phân phối nên những nội dung trong đầu thu được Fpt đảm bảo về chất lượng, hình ảnh, âm thanh.

Cũng như các lỗi về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì chính hãng của chính Fpt Telecom nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Chỉ cần mua đầu thu Fpt này về khách hàng sẽ được thưởng thức trọn gói các kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim, kho giải trí không giới hạn về nội dung cùng nhiều ứng dụng nổi bật khác.

Đầu thu Fpt HD này sử dụng qua cổng HDMI nên hầu hết các Tivi hiện nay đều hỗ trợ nên khách hàng dễ dàng lắp đặt và sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng đã từng biết đến đầu Android Box thì với Fpt Play Box nó còn nhiều tính năng và chất lượng vượt trội sản phẩm đó.

Liên hệ đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0965.03.05.03

HOTLINE :0965.03.05.03

FPT Bình Dương làm việc các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật

 

LEAVE A REPLY